Ý nghĩa dây chuyền chữ “K” trong Dream High

Mở đầu “Dream High” là hình ảnh ca sĩ nổi tiếng K đại diện Kpop tham dự Grammy 2018 tại Mỹ. Sợi dây chuyền kì lạ có chữ K vì thế cũng là hình ảnh xuất hiện xuyên suốt bộ phim.

Khi sợi dây chuyền đầu tiên được Baek Hee với mục đích động viên cô, khán giả Việt Nam có thể nhớ ngay đến một câu chuyện về lòng tự tin. Có lẽ sợi dây chuyền không có một phép màu nào cả nhưng khiến con người ta luôn tự tin hướng về phía trước. Các nhân vật cứ thế lần lượt có trong tay sợi dây chuyền nhiệm màu ấy: Hye Mi, Sam Dong, Jin Gook.

Nhiều khán giả cũng thi nhau lý giải về ý nghĩa của chữ K. Có lẽ là chữ K trong Kpop? Sao lại không là chữ cái khác? Lời giải có vẻ đơn giản hơn khi chữ K là trong chữ The Kiss – Một thương hiệu trang sức của Hàn Quốc.

The Kiss được biết đến như một thương hiệu trang sức đôi. Trong các bộ sưu tập mới của The Kiss không xuất hiện sợi dây chuyền mang chữ K này, chứng tỏ biểu tượng K được thiết kế dành riêng cho phim Dream High. Sản phẩm sau khi lên phim đã trở thành sản phẩm “hot” đối với các fan của drama đình đám này.

 

Một số sản phẩm trong BST của The Kiss:

Advertisements

7 comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s